Hotline: 0902 980 638
Email: sales3.xenanghavico@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nhật
Tin tức

Xe ga hoàn toàn mới 150cc của Honda sắp ra mắt

Sự kiện: Honda

 

Honda dự kiến sẽ tung ra sản phẩm xe tay ga hoàn toàn mới phân khối 150cc vào tháng 12, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Vespa.

 

Xem các dòng xe nâng chậu cây <<xe nâng mặt bàn>>

 

Các nguồn tin cho biết, sau mẫu xe tay ga mới siêu rẻ Honda Grazia 125cc vừa ra mắt tại Ấn Độ, nhà sản xuất Honda dự kiến sẽ cung cấp thêm mẫu xe tay ga mới phân khối 150cc ra thị trường nước này vào tháng 12 tới, củng cố thêm sức mạnh cho Honda trong phân khúc xe tay ga.

 

Honda Grazia 125cc.

 

Hiện nay Honda đang phát triển mẫu xe ga 150cc và theo kế hoạch sẽ đưa sản phẩm này ra thị trường vào tháng giữa tháng 12.2017. Với xe tay ga 150cc hoàn toàn mới, Honda có thể củng cố sức mạnh của mình tại thị trường Ấn Độ. Tại đây, hiện Honda đang nắm giữ “át chủ bài” Activa, ngoài ra còn có hỗ trợ của Dio và Aviator. Nhìn nhận được xu hướng xe tay ga cao cấp đang có nhu cầu tăng, Honda kỳ vọng mẫu xe mới 150cc sắp tới sẽ tạo ra gọng kìm khóa chặt các đối thủ đến từ Vespa.

 

Xe tay ga mới 150cc sắp tới được tin cũng lấy cảm hứng thiết kế từ Grazia.

 

Xem các dòng xe nâng thùng phuy <<xe nâng phuy>>

 

Những thông tin trên xuất hiện sau khi chủ tịch của Honda ở Ấn Độ là ông Minoru Kato cho biết nhà sản xuất này đã có những kế hoạch cho ra đời mẫu xe tay ga có hiệu suất tốt hơn với trang bị động cơ tốt hơn. Tuy nhiên, các chi tiết về mẫu xe mới không được tiết lộ. Giới thạo xe cho rằng, rất có thể xe mới sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ Grazia. Nhưng công suất đầu ra và mô-men xoắn đạt được cũng sẽ cao hơn hẳn.

 

Xem các dòng xe nâng hàng <<xe nâng tay>>

 

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí, ông Kato còn cho biết Honda cũng có kế hoạch tung ra các sản phẩm mô tô hành trình mới ở Ấn Độ. Những sản phẩm này sẽ nhằm tới cạnh tranh các sản phẩm của Royal Enfield với dải động cơ tùy chọn 400cc, 500cc và 600cc.

 

(Nguồn: 24h.com.vn)

 

Copyright © 2016 KING. All Rights Reserved
_hotrotructyen
1
Scroll