Hotline: 0902 980 638
Email: sales3.xenanghavico@gmail.com
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Nhật
Tin tức

Thông báo lịch nghĩ tết âm lịch Mậu Tuất 2018

Lời đầu tiên tập thể Công ty SX-TM-DV HAVICO xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ cho công ty trong suốt năm vừa qua.

 

 

Với không khí mùa xuân Mậu Tuất đang náo nức đến gần, chúng tôi cũng mong muốn có một mùa xuân mới với nhiều thành công hơn! Với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng là vô cùng quan trọng làm nên động lực cho công ty có thể phát triển hơn.

 

Năm cũ đã qua, nhường chỗ cho một năm mới mang nhiều hi vọng, niềm tin mới, bên cạnh sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, cùng với các đối thủ lớn mạnh về các thiết bị nâng hạ thì Havico chúng tôi vẫn luôn cố gắng mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất giá cả phù hợp cho quý khách hàng. Kết quả đó chính là của sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi về doanh số và thương hiệu Havico được nhiều người biết đến.

 

Và bước sang năm mới Mậu Tuất thì Havico chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng đến quý khách hàng! Hi vọng bước sang năm mới, Havico sẽ được sát cánh đồng hành cùng quý khách hàng, luôn được sự quan tâm, tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, để chúng tôi không ngừng phát triển hơn, đem đến cho quý khách hàng những thiết bị chất lượng và những dịch vụ tốt nhất!

 

Hòa chung vào không khí Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 cùng dân tộc, tết là thời gian chúng ta đoàn viên cùng gia đình, quây quần bên người thân.Vì vậy Havico chúng tôi xin thông báo lịch nghĩ tết của công ty như sau:

 

- Thời gian nghỉ Tết: từ ngày 10/2/2018 (nhằm ngày 25/12 âm lịch) cho đến ngày 22/02/2018 (tức ngày 07/01 Âm lịch).

- Thời gian làm việc 23/02/2018(tức ngày 08/01 Âm lịch), công ty sẽ trở lại hoạt động bình thường.

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

 

Copyright © 2016 KING. All Rights Reserved
_hotrotructyen
1
Scroll